Vé máy Eco ticket - Trang chủ
  • Trang chủ
  • »
  • Tin tức
  • »
  • ĐỂ HÀNH TRÌNH VỀ NHÀ/DU XUÂN LUÔN AN TOÀN, NGẬP TRÀN NIỀM VUI

ĐỂ HÀNH TRÌNH VỀ NHÀ/DU XUÂN LUÔN AN TOÀN, NGẬP TRÀN NIỀM VUI

Thứ hai, 29/01/2024 10:17:32 AM
ĐỂ HÀNH TRÌNH VỀ NHÀ/DU XUÂN LUÔN AN TOÀN, NGẬP TRÀN NIỀM VUI
Khi nhà nhà háo hức Xuân, người người mong đoàn tụ Tết, trên mọi nẻo đường, ở mọi sân bay, không khí càng nhộn nhịp, tấp nập hơn. Để có một cái Tết trọn vẹn niềm vui xum vầy, mong Quý hành khách lưu ý đặc biệt những kinh nghiệm sau khi đặt vé bay và đi bay nhé:
👉Đặt vé bay: Tìm hiểu kỹ thông tin hành lý cùng các điều kiện khác của hạng vé trước khi đặt vé để có thể đặt hạng vé phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể tìm hiểu về 4 hạng vé với các điều kiện hành lý của Vietjet 
👉Kiểm tra chi tiết các thông tin trên vé bay đã đặt: ngày bay (theo ngày dương lịch), họ tên chính xác. Hãy cẩn thận hơn bằng cách vừa lưu vé bay điện tử xuống điện thoại, vừa ghi lại mã vé bay để tránh trường hợp điện thoại hết pin.
👉Mua thêm hành lý (nếu phát sinh thêm quà Tết, đào mai...) và đặt trước các món ăn, các sản phẩm khác để có giá ưu đãi 30% so với mua trên tàu bay.
👉Kiểm tra kỹ giấy tờ tùy thân: Tất cả giấy tờ tùy thân khi xuất trình để làm thủ tục lên tàu bay đều phải còn thời hạn. Chi tiết về các loại giấy tờ tùy thân khi đi bay
👉Có mặt ở sân bay ít nhất 3 tiếng trước giờ bay: Thời gian chờ đợi xếp hàng ở sân bay có thể kéo dài, vì vậy nên đến sớm để có đủ thời gian làm thủ tục và kiểm tra an ninh. Để tiết kiệm thời gian hãy làm thủ tục trực tuyến
👉Tại sân bay: Hãy theo dõi thông tin chuyến bay trên bảng điện tử và bảng thông báo trước mỗi cửa khởi hành để tránh bị lỡ chuyến bay. Nếu có thông báo đổi cửa hoặc chuyến bay trễ giờ, nên liên hệ nhân viên của hãng để được hỗ trợ.
❤️🛫 Chúc bạn hành trình về nhà/du Xuân luôn thuận lợi, an toàn, đi đến nơi, về đến chốn và ngập tràn hạnh phúc cùng Vietjet nha!

Like vé giá bèo

Thảo luận

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÚC MINH LONG

Địa Chỉ: 94 Đường Số 1, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP, HCM
Phòng Vé : 47/38 Đường TL08, P Thạnh Lộc, Quận 12. HCM
Hottline : 0902.155.255 - 0917.757.387
Email: phucminglong.pml@gmail.com
Facebook: Phuc Minh Long House

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi

©2023 PNR Phuc Minh Long. All rights reserved.
Mã số thuế doanh nghiệp: 0313842156 do Sở Kế hoạch và đầu tư Tp.HCM cấp ngày 03/06/2016